English 中国 日本
TRANG CHỦ » TIN TỨC » TIN TRONG NGÀNH
Hội Thảo “Tư Vấn Hỗ Trợ Doanh Nghiệp Xuất Khẩu Điều Nhân Vào Thị Trường Hoa Kỳ”

(10/05/2017) Hội Thảo tư vấn hỗ trợ doanh nghiệp xuất khẩu điều nhân vào thị trường hoa kỳ.

Sáng 10/05/2017, Hiệp Hội Điều Việt Nam (VINACAS) tổ chức hội thảo với chủ đề “Tư Vấn Hỗ Trợ Doanh Nghiệp Xuất Khẩu Điều Nhân Vào Thị Trường Hoa Kỳ” với sự tham gia tham luận của đông đảo các giám đốc điều hành , giám đốc phụ trách sản xuất cùng các cán bộ phụ trách chất lượng của doanh nghiệp lớn trong ngành điều việt nam.

 

 

Tổng quan hội thảo

Cùng các điễn giả:  Ông Rupesh Modi là một chuyên gia về an toàn thực phẩm mỹ của Red River Foods, Ông Robert Hoeve giám đốc công ty Red River Foods tại Việt Nam, Ông Đặng Anh Tuấn chuyên gia của Control Union cùng một số chuyên gia khác.

Hiện nay, việc xuất khẩu nhân điều vào thị trường hoa kỳ đang tăng nhanh và thị trường hoa kỳ là một thị trường tiềm năng với những tiêu chí xuất khẩu khắc khe cùng những luật an toàn thực phẩm sửa đổi của mỹ (FSMA) với sự quản lý chặt của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA).

Cùng với việc Đưa ra tham luận của mình,những quan điểm khi nói về mặt tích cực của việc xuất khẩu điều nhân vào thị trường hoa kỳ. Bên cạnh đó, các diễn giả cũng phân tích các mặt hạn chế của các doanh nghiệp việt về việc xuất khẩu điều nhân vào thị trường hoa kỳ và đưa ra một số giải pháp nhằm giúp ổn định chất lượng điều nhân giúp doanh nghiệp việt nắm rõ hơn những quy định của FDA cũng như  luật an toàn thực phẩm sửa đổi của mỹ (FSMA).Ông Rupesh Modi đang trả lời các câu hỏi đặt ra

Với những ý kiến và những câu hỏi được đặt ra cho các diễn giả nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm điều trong nước và giúp ngành điều việt nam phát triển vươn xa tiến vào thị trường hoa kỳ một cách thuận lợi nhất.

THẢO NGUYÊN.

Bài viết liên quan


Địa chỉ: Số 132 B Nguyễn Cao, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.
Tel: +84 28 5413 8849 - Fax: +84 28 5413 8850
Email: thaonguyen.co.ltd@hcm.fpt.vn - thaonguyenvn@viettel.vn
Nhà máy: Ấp Thị Vải, Xã Mỹ Xuân, Huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa-Vùng Tàu
Tel: (0254) 3894809 - Fax: (0254) 3894809