English 中国 日本
Sản Phẩm

Chất lượng sản phẩm và uy tín với khách hàng là mục tiêu hàng đầu mà Công ty luôn hướng tới. Các sản phẩm của Công ty được sản xuất trên dây chuyền công nghệ chuyên ngành với hệ thống nhà xưởng, thiết bị luôn bảo đảm yêu cầu Vệ sinh-An toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn HACCP, cũng như các tiêu chí về bảo vệ môi trường; Đội ngũ cán bộ quản lý có trình độ, kinh nghiệm và lực lượng công nhân lành nghề được đào tạo chương trình quản trị chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2008.

Nhân điều xuất khẩu

Nhân điều xuất khẩu

Là sản phẩm chủ lực của Công ty; SP nhân điều được sản xuất theo đơn đặt hàng của nhà nhập khẩu; Chất lượng, qui cách nhân điều được phân loại theo các tiêu chuẩn phù hợp với tập quán thương mại, qui định của các quốc gia nhập khẩu và các thỏa thuận được xác lập giữa hai bên trong hợp đồng ngoạt thương.Trong năm 2011 công ty đã triển khai áp dụng hệ thống an tòan thực phẩm theo ISO 22000:2005

Nhân điều thương phẩm

Nhân điều thương phẩm

Tuy cây điều là cây của người nghèo nhưng sản phẩm từ nhân điều mới đến được người tiêu dùng là đối tượng có mức thu nhập khá… Công ty đang hướng đến sản xuất nhân điều thương phẩm có giá trị gia tăng cao đồng thời tiếp cận thị trường nội địa khi thu nhập của người dân đang từng bước được cải thiện.

Dầu điều Cardanol

Dầu điều Cardanol

Công ty TNHH Thảo Nguyên là doanh nghiệp đi đầu trong việc sản xuất dầu và chưng cất Cardanol từ dầu vỏ hạt điều; một sản phẩm mới từ cây điều, góp phần tăng thêm thu nhập cho người sản xuất;

Nông sản khác

Nông sản khác

Với các lợi thế kinh doanh về vốn, thị trường và uy tín của doanh nghiệp. Công ty Thảo Nguyên luôn thỏa mãn nhu cầu của khách hàng về cả số lượng và chất lượng đối với các mặt hàng nông sản khác: Mỳ lát, gạo, tiêu, gừng, nghệ.


Địa chỉ: Số 132 B Nguyễn Cao, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.
Tel: +84 28 5413 8849 - Fax: +84 28 5413 8850
Email: thaonguyen.co.ltd@hcm.fpt.vn - thaonguyenvn@viettel.vn
Nhà máy: Ấp Thị Vải, Xã Mỹ Xuân, Huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa-Vùng Tàu
Tel: (0254) 3894809 - Fax: (0254) 3894809