Câu chuyện thảo nguyên

Là người sáng lập Công ty, tôi bắt đầu nghĩ về cái tên Thảo Nguyên từ sau khi đã có những nỗ lực nhất định với ngành điều.

Và, Thảo Nguyên đã được ra đời từ tháng 3 năm 2002 với tất cả nhiệt huyết của tôi cùng các cộng sự. Đó là quyết định rất khó khăn vào thời điểm lúc bấy giờ, khó khăn về vốn, về cở sở vật chất và về nguồn nguyên liệu. Nhưng, càng khó khăn, chúng tôi lại càng coi đó là thử thách đưa chúng tôi đi đến thành công. Để rồi sau tất cả, Thảo Nguyên đã đồng hành cùng ngành điều Việt Nam đi qua chặng đường 18 năm. Chúng tôi đã tạo ra và mang đến những giá trị nhất định theo định hướng xuyên suốt: “Phát triển – Ổn định – Bền vững”.

Thảo Nguyên đã làm việc trong nhiều năm với tâm huyết là người mang nguồn sản phẩm nhân điều chất lượng cao đến khách hàng yêu quý, luôn đứng vững giữa những áp lực tưởng chừng như không thể vượt qua được. Từ số vốn điều lệ ban đầu vỏn vẹn với 3 tỷ đồng, đến nay Công ty đã được nâng lên thành 40 tỷ đồng và kim ngạch xuất khẩu đã vượt ngưỡng 100 triệu đô la Mỹ.

Chúng tôi hy vọng khi bạn mua hạt điều được sản xuất bởi Thảo Nguyên, bạn không chỉ thưởng thức sự khác biệt về độ tươi và chất lượng, mà đó còn là những trải nghiệm tuyệt vời sau gần 20 năm hình thành và phát triển, với sức mạnh của ý chí nỗ lực và uy tín nhất quán trong hoạt động kinh doanh.

Hãy cho chúng tôi cơ hội để chứng minh- Thảo Nguyên luôn là sự chọn lự sáng suốt hàng đầu của các bạn.

Người sáng lập và Tổng Giám đốc,

Trần Bích Phương.