+84 898 776 888

GIỚI THIỆU

Công Ty TNHH Thảo Nguyên chính thức đi vào hoạt động từ năm 2002. Từ một doanh nghiệp nhỏ đến nay Công ty đã vươn lên trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực chế biến và xuất khẩu nhân điều, dầu điều

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Là người sáng lập Công ty, tôi bắt đầu nghĩ về cái tên Thảo Nguyên từ sau khi đã có những nỗ lực nhất định với ngành điều.

Và Thảo Nguyên đã được ra đời từ tháng 3 năm 2002 với tất cả nhiệt huyết của tôi cùng các cộng sự. Đó là quyết định rất khó khăn vào thời điểm lúc bấy giờ, khó khăn về vốn, về cở sở vật chất và về nguồn nguyên liệu.

Nhưng, càng khó khăn, chúng tôi lại càng coi đó là thử thách để đưa Thảo Nguyên đến với những thành công lớn hơn. Và rồi sau tất cả, Thảo Nguyên đã đồng hành cùng ngành điều Việt Nam đi qua chặng đường xuyên suốt 18 năm với triết lý kinh doanh “Phát triển – Ổn định – Bền vững”.

QUY MÔ THẢO NGUYÊN 

Với tiêu chí  Phát triển – Ổn định – Bền vững” Thảo Nguyên đã tự xây dựng riêng cho mình hệ thống nguồn nguyên liệu sạch và ổn định. Ngoài nhà máy chính ở Mỹ Xuân, Thị xã Phú Mỹ, Bà Rịa-Vũng Tàu rộng hơn 3 ha. Công ty còn có 03 đơn vị thành viên ở các vùng chuyên canh cây điều là: Xuân Lộc, Đồng Nai;  Đồng Xoài, Bình Phước và  Xuyên Mộc-Bà Rịa-Vũng Tàu. Sự tương tác và hỗ trợ giữa Công ty và các đơn vị thành viên luôn đảm bảo Công ty có nguồn nguyên liệu ổn định cho kế hoạch sản xuất dài hạn, đáp ứng kịp nhu cầu của khách hàng.

Nằm trong top 10 doanh nghiệp chế biến và xuất khẩu điều lớn nhất VN, Lượng sản phẩm chính  Công ty Thảo Nguyên xuất khẩu trong năm 2018 gồm: Nhân điều là 120.000 tấn và dầu vỏ hạt điều là 23.500 tấn…Sản phẩm của Thảo Nguyên đã được xuất khẩu đến tất cả các thị trường có nhu cầu tiêu thụ – ngay cả những thị trường được xem là khó tính với nhiều rào cản và yêu cầu khắt khe  như : Mỹ, EU …

CHẤT LƯỢNG, VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM

Là một trong những doanh nghiệp của ngành điều luôn đi đầu trong việc áp dụng các hệ thống quản trị chất lượng vào thực tế hoạt động Sản xuất – Kinh doanh. Công ty luôn cam kết thực hiện tốt chính sách, mục tiêu chất lượng và an toàn thực phẩm từ khâu thu mua, chế biến và bảo quản sản phẩm theo các tiêu chuẩn của ngành điều.

Hơn thế nữa, tuân thủ nghiêm ngặt yêu cầu của hệ thống quản lý an toàn thực phẩm theo các tiêu chuẩn: HACCP – ISO 22000 – FSSC 22000 – BRC, cùng như luôn duy trì việc áp dụng các công cụ cải tiến năng suất chất lượng theo 5S, Kaizen…

Các hệ thống quản trị chất lượng Công ty đang thực hiện đã được các tổ chức đánh giá, chứng nhận, thanh kiểm tra với kết quả được đánh giá cao – đó là: Trung tâm chứng nhận phù hợp (Quacert), Viện tiêu chuẩn Anh (BSI), Trung tâm hợp tác Quốc tế về ATTP và nước (NSF), Công ty Giám định độc lập Quốc tế (SGS) Cục An quản lý  Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA)… 

CAM KẾT TỪ THẢO NGUYÊN

Thảo Nguyên đã làm việc trong nhiều năm với tâm huyết là người mang nguồn sản phẩm nhân điều chất lượng cao đến khách hàng yêu quý, luôn đứng vững giữa những áp lực tưởng chừng như không thể vượt qua được. Từ số vốn điều lệ ban đầu vỏn vẹn với 3 tỷ đồng, đến nay Công ty đã được nâng lên thành 40 tỷ đồng và kim ngạch xuất khẩu đã vượt ngưỡng 100 triệu đô la Mỹ.

Chúng tôi hy vọng khi mua hạt điều được sản xuất bởi Thảo Nguyên, bạn không chỉ thưởng thức sự khác biệt về độ tươi và chất lượng, mà đó còn là những trải nghiệm tuyệt vời sau gần 20 năm hình thành và phát triển, với sức mạnh của ý chí nỗ lực và uy tín nhất quán trong hoạt động kinh doanh.

Hãy cho chúng tôi cơ hội để chứng minh – Thảo Nguyên luôn là sự chọn lự sáng suốt hàng đầu của các bạn.

Người sáng lập và Tổng Giám đốc,

Trần Bích Phương