+84 898 776 888

Quy trình chế biến hạt điều nhân

Những điểm nổi trội trong dây chuyền

Xử Lý – Hấp

Sử dụng nhiệt từ nồi hơi

Tách nhân, Bóc lụa & Phân loại

Sử dụng các hệ thống máy móc và thiết bị chuyên dùng

Khử trùng

Áp dụng phương pháp kiểm soát không khí (C/A) - EcO2

Kiểm soát tạp chất

Hệ thống sàng đóng gói, máy Xray, máy rà kim loại​

Tiêu chuẩn

TCVN, AFI và các yêu cầu khác của khách hàng​

Dây chuyền chế biến

Thảo Nguyên là 1 trong số ít những doanh nghiệp điều tại Việt Nam sở hữu công nghệ ECO2 trong chế biến thực phẩm, giúp kiểm soát các loại côn trùng gây hại hoàn toàn không độc hại. Úng dụng công nghệ của Pháp giúp kiểm soát không khí trong những buồng bảo quản thực phẩm tươi theo nguyên tắc rất cơ bản, đó là không gì tồn tại được nếu không có oxy, ngay cả loại côn trùng độc hại nhất.

Nhờ vào hệ thống ECO2 được đầu tư tiêu chuẩn quốc tế, Thảo Nguyên luôn cam kết cho ra sản lượng hạt điều hàng năm ở mức ổn định về cả chất lượng lẫn số lượng, đảm bảo an toàn sức khỏe cho gia đình Việt.

Quy trình chế biến hạt điều thành phẩm tại Thảo Nguyên.